Bộ Bóng Rổ Woteng WT336 (Max 160cm) - WT336

Thương hiệu: WOTENG TOYS | Mã hàng: WT336

✪ Hãng sản xuất: Woteng Toys
✪ Kích thước: 133 -160 cm. Bộ đồ chơi bóng rổ WT336 là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho sức khỏe của các bé trai. Hãy cho bé sức khỏe bằng những món đồ chơi bổ ích tăng cường thể lực. Sản phẩm thích hợp với các bé từ 3 tuổi
✪ Sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí...
please_choice
Mã sản phẩm: WT336

Liên hệ (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Hết hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Những món đồ chơi kích thích vận động sẽ giúp bé năng động, nhanh nhẹn hơn. Bộ bóng rổ Woteng Toys WT336 sẽ cho bé làm quen dần với thể thao, giúp bé phát triển thể chất toàn diện.

- Bộ bóng rổ Woteng Toys WT336 mạnh mẽ giúp điều chỉnh chiều cao hoàn hảo cho ngôi sao nhí của bạn!

- Với bộ bóng rổ Woteng Toys WT336, bé vừa chơi vừa vận động để có sức khỏe một cách an toàn và rất thú vị. Nếu bố mẹ giúp bé theo dõi lộ trình phát triển chiều cao của bé theo vị trí tăng dần của điểm treo bóng rổ. Bé sẽ rất ngạc nhiên đấy nhé và như thế bé sẽ hình thành ý thức tập luyện để vươn tới điểm cao hơn, và cao hơn nữa.

- Bằng những hành động như chạy, nhón người, ném bóng giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất. Ngoài ra việc ném bóng chính xác vào rổ còn rèn luyện cho bé sự khéo léo và khả năng phản xạ.

- Bộ bóng rổ Woteng Toys WT336 có thể chơi trong nhà hay ngoài trời giúp rèn luyện khả năng vận động cho ngôi ngôi sao nhí của bạn.

- Bộ bóng rổ Woteng Toys WT336 được làm bằng chất liệu an toàn và không độc hại cho bé, đặc biệt là cách lắp ráp vô cùng đơn giản, nhanh chóng sẽ cho bé những giờ chơi thú vị.

- Bóng đi kèm với kích thước nhỏ vừa tay và mềm mại giúp bé dễ dàng cầm, nắm khi chơi trò chơi.

- Bộ sản phẩm có thể điều chỉnh chiều cao khác nhau, phù hợp với từng trẻ, chiều cao max 160cm.

Thong ke