Xếp Hình Lâu Đài Cổ Tích 2 - Công Chúa Tóc Dài 400 Chi Tiết - 134

Thương hiệu: Antona | Mã hàng: 134

Bộ đồ chơi Lâu đài cổ tích 2 - Công chúa tóc dài được làm từ các miếng ghép hình vuông diệu kỳ nhỏ bao gồm 400 chi tiết với nhiều loại miếng ghép và hệ thống nhân vật. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ các miếng ghép ra bên ngoài túi và bắt đầu lắp ghép các mô hình theo mẫu.
- Phù hợp với trẻ từ 4 tuổi
please_choice
Mã sản phẩm: 134

185.000VND (Giá đã bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Sản phẩm được cải tiến hơn so với bộ cũ về hệ thống nhân vật đã có tạo hình riêng, làm nên sự sinh động và cái hồn cho sản phẩm, giúp các bé chơi một cách linh hoạt, dễ dàng hơn.

- Hệ thống bao bì cũng được cải tiến đẹp và sang trong hơn.

- Hướng dẫn sử dụng được in lớn hơn, chi tiết hơn, giúp các bé có thể chơi và đọc truyện một cách dễ dàng hơn.

- Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

- Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

- Sản phẩm có hướng dẫn sử dụng rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.

- Các hình ảnh lựa chọn gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI

Trong quá trình chơi với sản phẩm Lâu đài cổ tích 2 - Công chúa tóc dài, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

- Bé được học câu chuyện cổ tích: Trong quá trình chơi bé sẽ được nghe, học và kể lại câu chuyện cổ tích “Công chúa tóc dài” theo mô hình và ý kiến riêng của mình.

- Bé học lắp ghép cơ bản: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản. Ban đầu các bé sẽ tập chơi làm quen đơn giản với việc lắp các miếng ghép lại với nhau và lắp thành khối vuông cơ bản.

- Bé chơi lắp ghép theo mô hình mẫu: Bé được hướng dẫn lắp ghép một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận các mô hình theo nội dung của câu chuyện.

-  Bé sẽ được phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy, nhận biết, và suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng miếng ghép mới có thể ghép được theo hướng dẫn.

- Bé sẽ được rèn luyện sự kết hợp các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn.

- Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó.

Thong ke