Baby Gym - Kệ Cầu Vồng Antona (Cho Trẻ Từ 3-12M) - No.316

Thương hiệu: Antona | Mã hàng: 316

Bộ sản phẩm “Baby Gym - Kệ Cầu Vồng” là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi "Kệ bé tập thể dục" của công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, có tạo dáng dễ thương màu sắc tươi sáng, kết hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần.
please_choice
Mã sản phẩm: 316

210.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Hết hàng

Liên Hệ
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

Bộ sản phẩm "Baby Gym - Kệ Cầu Vồng" dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với nhiều tính năng hữu ích giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và tinh thần. Được lấy cảm hứng từ kệ được tạo dáng giống như chiếc cầu vồng với màu sắc tươi sáng, kết cấu tháo lắp dễ dàng, phần khung chắc chắn, đảm bảo an toàn cho bé khi vui chơi. Kệ "Baby gym Kệ cầu vồng" có chứa rất nhiều đồ chơi được tạo hình từ các loài động vật ngộ nghĩnh, dễ thương, giúp kích thích phát triển các giác quan. Sản phẩm thích hợp với nhiều giai đoạn phát triển sẽ là món quà đầu đời ý nghĩa của bố mẹ dành đến bé.

VẬN ĐỘNG/ PHYSICAL: Lăn, bò, trườn, xoay cơ thể, ngồi, kéo, đẩy, bám đứng lên...
KỸ NĂNG/ SKILLS: Kỹ năng vận động tinh như: cầm, nắm, phối hợp khéo léo các cử động...
Khả năng tập trung, quan sát. Có sự nhạy cảm của các giác quan
Kỹ năng về ngôn ngữ, giao tiếp, cảm thụ âm nhạc (hoạt động nghe)
CẢM XÚC/ EMOTIONAL: Tạo các cảm xúc tích cực, vui vẻ, ngạc nhiên, thích thú, thoải mái, thư giãn...
Kích thích khả năng giao tiếp, cảm nhận và biểu lộ cảm xúc
TRÍ TUỆ/ MENTAL: Sự phát triển về trí não. Sự phát triển về ngôn ngữ. nhận biết màu sắc.
Quan sát, ghi nhớ bằng hình ảnh. tương tác với các đồ vật.

Bé từ 3 tháng tuổi trở lên: Bố mẹ đặt bé nằm bên dưới sản phẩm  "Baby gym- kệ cầu vồng". Những chiếc xúc xắc nhiều màu sắc được treo lơ lửng  trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này. Bé sẽ chơi bằng cách nhìn tập trung vào các xúc xắc treo và bắt đầu tập các động tác với, cầm, nắm các xúc xắc. Bé vừa chơi vừa được phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và các bài tập vận động giúp bé tăng cường sự khéo léo của đôi tay. Còn khi bé nằm úp sấp, lẫy lật, xúc xắc sẽ là động lực kích thích bé chống tay nâng ngực rướn người lên với, quá trình này giúp bé thêm cứng cáp, tăng thêm lực ở các nhóm cơ hỗ trợ bé sớm biết bò.

Bé từ 6 tháng tuổi trở lên: Ở giai đoạn này bé đang bắt đầu tập lẫy, tập ngồi, bố mẹ sẽ cho bé vừa chơi lúc nằm vừa chơi lúc ngồi. Lúc nằm, bé sẽ chơi giống như giai đoạn 3 tháng tuổi. Khi bé có thể tự ngồi chơi và thao tác với từng món xúc xắc bé sẽ thích thú hơn khi đập tay vào các xúc xắc để các xúc xắc phát ra các âm thanh, Mỗi xúc xắc có âm thanh khác nhau, vừa phải, phù hợp với thính giác của bé, giúp bé nhận biết được nhiều loại âm thanh. Trong quá trình chơi, các giác quan như thính giác, xúc giác, ngôn ngữ, khả năng cầm nắm, sự phối hợp giữa tay và mắt dần được hoàn thiện và phát triển.

Bé từ 9 tháng tuổi trở lên:  Sang giai đoạn này bé đã ngồi vững và bắt đầu tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh. Các món đồ chơi nhiều màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của bé và là động lực để bé di chuyển và với tới. các xúc xắc có thể tháo rời và chơi như một chiếc xúc xắc cầm tay nên bố mẹ có thể tháo xuống những món đồ mà bé thích. Trong quá trình chơi, bố mẹ có thể giới thiệu nhiều hơn cho bé về các hình ở trong bộ đồ chơi  "kệ cầu vồng"  giúp bé tập phân biệt cũng như nhận biết thế giới xung quanh thông qua những hình ảnh gần gũi.

Kích thước kệ phù hợp chiều cao lứa tuổi.

Kết cấu chốt đơn giản - chắc chắn.

 

Thong ke