Kệ Chữ A - Mặt Trời Của Bé Phiên Bản Âm Thanh (Cho Trẻ Từ 3-12M) - No.309

Thương hiệu: Antona | Mã hàng: 309

Kệ chữ A “Mặt Trời Của Bé” là một sản phẩm mới thuộc dòng đồ chơi Baby của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Được lấy cảm hứng từ một buổi sáng trong lành với chủ đề là những nhân vật ngộ nghĩnh đang tung tăng nhảy múa, kệ “Mặt Trời Của Bé” là bộ sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất về cả thể chất và não bộ. Kệ chữ A “Mặt Trời Của Bé” chính là đồ chơi đồ dùng đầu tiên mà ba mẹ nên chuẩn bị trong hành trình phát triển 1 năm đầu cho bé...
please_choice
Mã sản phẩm: 309

295.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Hết hàng

Liên Hệ
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

Giai đoạn vàng phát triển thể chất và não bộ của bé được thống kê là từ 0-12m, giai đoạn này ngoài dinh dưỡng ba mẹ cũng cần để ý đến cả khả năng vận động, xúc giác, thính giác và cả thị giác của bé.  Kệ chữ A “Mặt Trời Của Bé” chính là đồ chơi, đồ dùng đầu tiên mà ba mẹ nên chuẩn bị trong hành trình phát triển 1 năm đầu cho bé. Với thiết kế mới có sự đầu tư nghiên cứu từ các chuyên gia của công ty CPTBKT và Đồ chơi an toàn Việt Nam, các mối ghép được thiết kế vô cùng chắc chắn, giúp quá trình lắp ghép dễ dàng, đảm bảo an toàn khi bé chơi. Các vật treo được tạo hình dễ thương, ngộ nghĩng, âm thanh xúc xắc  nhiều màu sắc, kích thích bé phát triển các giác quan và trí tưởng tượng của bé phát triển.

Phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của bé

- Kệ chữ A “Mặt Trời Của Bé” với thiết kế đặc biệt với các loại xúc xắc khác nhau, được bố trí phù hợp với kích thước chiều cao theo theo từng lứa tuổi của trẻ. Kệ chữ A “Mặt Trời Của Bé” thích hợp để bé chơi ở nhiều độ tuổi, giai đoạn khác nhau.
- Giai đoạn sơ sinh: Bé chơi ở tư thế nằm. Những chiếc xúc xắc được treo lơ lửng trước mặt sẽ thu hút sự chú ý của bé, giúp bé tăng chường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung. Bé chơi bằng cách nhìn tập trung vào xúc xắc treo và bắt đầu với các động tác Với, Cầm, Nắm các xúc xắc treo. Trong quá trình chơi bé sẽ phát triển những giác quan cơ bản như thị giác, thính giác, xúc giác và bài tập vận động giúp bé tăng cường sự khóe léo của đôi tay.

- Giai đoạn khi bé tập ngồi: ở giai đoạn này bé bắt đầu tập ngồi, bé có thể tự ngồi chơi và thao tác khám phá từng món xúc xắc, bé sẽ thích thú hơn khi đập tay vào từng món xúc xắc, hoặc thích thú hơn với đồ chơi xoay 360 độ ở thanh ngang phía dưới để các xúc xắc phát ra âm thanh (mỗi xúc xắc phát ra âm thanh khác nhau), phù hợp với thính giác của bé, giúp bé nhận biết được nhiều loại âm thanh. Trong giai đoạn này đồ chơi giúp bé phát triển nhiều giác quan như thính giác, xúc giác.

- Giai đoạn bé tập đứng, tập đi: Nhờ thiết kế 4 chân kệ  vô cùng chắc chắn, chống trơn trượt, cùng độ cao thích hợp, bé có thể bám vào kệ để tập ngồi, tập vịn để đứng, hoặc bắt đầu men theo để tập đi, đứng chơi những món đồ mà bé thích, ngoài ra các xúc xắc trên kệ còn thiết kế để có thể tháo ra giúp bé cầm chơi như xúc xắc cầm tay.

Lợi ích mang lại 

- Bé chơi trong nhiều giai đoạn khác nhau: từ 2 đến 5 tháng bé chơi nằm. Từ 5 đến 9 tháng bé chơi ngồi. Và 10 tháng trở lên bé có thể chơi đứng.

- Bé tập nhận biết các màu sắc: Với các con vật dễ thương, màu sắc tươi sáng, bé sẽ được làm quen và tập phân biệt màu sắc đặc trưng của mỗi con vật.

- Tăng cường kỹ năng vận động: Với nhiều cách chơi khác nhau như: đập, bóp, xoay… bé sẽ được phát triển các kỹ năng cử động một cách hoàn thiện.

- Rèn luyện khả năng nghe: Trong quá trình chơi với các nhân vật, bé sẽ tập phân biệt âm thanh được phát ra ở từng con vật để lựa chọn cho mình con vật mà mình yêu.

- Gia tăng sự phối hợp giữa tay và mắt

Kích thước kệ phù hợp chiều cao lứa tuổi.

Kết cấu chốt đơn giản - chắc chắn.

 

Thong ke