Quả Bóng Antona - Bóng Lục Lạc Chicken Ball - No.182/ 182A

Thương hiệu: Antona | Mã hàng: 182/ 182A

Bóng lục lạc Chicken Ball là sản phẩm thuộc dòng Đồ Chơi An Toàn của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam. Sản phẩm có hình dạng quả bóng, bên trong là chú gà xinh xắn, đáng yêu, với chất liệu nhựa mềm an toàn giúp bé vừa gặm nướu và sử dụng trong giai đoạn tập bò, mang lại cảm giác thích thú cho bé khi chơi.
please_choice
Mã sản phẩm: 182/ 182A

65.000VND (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Tình trạng: Hết hàng

Liên Hệ
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đổi trả hàng 7 ngày miễn phí
Đảm bảo hàng chính hãng
Đảm bảo hàng chính hãng

Chi tiết sản phẩm | Bình luận

KHI NÀO BÉ CÓ THỂ CHƠI ĐỒ CHƠI XÚC XẮC?

- Khi vừa sinh ra các bé đã có thể cầm nắm một số vật nhỏ xung quanh mà bé chạm phải nhưng giai đoạn tốt nhất để cho các bé thực sự phát triển khả năng cầm nắm của mình là từ 3 tháng tuổi trở lên. Ở giai đoạn này các bé nhận biết được mọi thứ xung quanh mình rõ ràng hơn, đôi bàn tay cũng trở lên khéo léo để cầm mọi thứ chắc chắn hơn. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để bố mẹ cho các bé tập chơi các loại đồ chơi có tính chất cầm, nắm. Đồ chơi xúc xắc trẻ em mang tính vận động sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bé yêu của bạn.

- Sản phẩm Bóng lục lạc Chicken Ball của Công ty CP TBKT và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam là một sản phẩm đồ chơi khá thú vị mà bố mẹ có thể dành cho bé trong độ tuổi này. Cũng như một số đồ chơi xúc xắc trẻ em khác, mang lại sự thích thú cho bé qua những màu sắc rực rỡ, tươi sáng và âm thanh vui nhộn. Bóng lục lạc Chicken Ball giúp bé nhận biết các loại âm thanh và phát triển khả năng cầm, nắm đồ vật. Sản phẩm chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI:

Trong quá trình chơi với sản phẩm Bóng lục lạc Chicken Ball, bé sẽ học hỏi thêm được những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự phát triển sau này của bé.

+ Bé tập nhận biết màu sắc: Sản phẩm có rất nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, giúp bé tập nhận biết các màu sắc khác nhau.

+ Bé phát triển khả năng cầm, nắm đồ vật: Bố mẹ sẽ cho bé chơi bằng cách dạy bé tập cầm, nắm và  lắc sản phẩm.

+ Bé tăng cường khả năng vận động: Khi bé trong độ tuổi tập bò, bố mẹ có thể cho bé lăn bóng và để cho bé tập bò theo. Ngoài ra các bé còn có thể cầm và lắc bóng để tạo ra những âm thành vui nhộn. Điều này sẽ giúp bé phát triển hoàn thiện hơn trong những vận động đơn giản.

 

Thong ke